Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT XD TM & DV ĐẠI PHÁT
Tên giao dịch: DAIPHAT CO.,LTD
Địa chỉ: 185B Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 0937 702 782
Mã số thuế: 0313 180 569

Đại Phát Corporation được thành lập vào năm 2014. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đất nền, nhà ở, căn hộ, biệt thự…

Công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại thành phố trọng và các tỉnh lân cận, là một trong những công ty phát triển bất động sản chất lượng, uy tín hiện nay.
Các mốc phát triển

Năm 2016: Triển khai dự án khu nhà phố thương mại gần chợ Bình Chánh với quy mô hơn 4000m vuông đất. Dự kiến sẽ khởi công cuối năm 2016

Năm 2015: Công ty tiếp tục nỗ lực tạo ra các sản phẩm mới phù hợp và các chương trình mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng; tìm kiếm các cơ hội đầu tư nhằm mang lại lợi nhuận cho cổ đông như nhận chuyển nhượng dự án ở các quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Quận 12 v..v..

Năm 2014: Thực hiện các hoạt động liên kết, xây dựng tcác dự án sớm đi vào kinh doanh và tập trung triển khai các dự án trọng tâm. Ngoài ra, Công ty tiếp tục nỗ lực tạo ra sản phẩm mới phù hợp và các chương trình bán hàng mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng thời tìm kiếm các cơ hội đầu tư nhằm mang lại nguồn thu ổn định cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn
Trở thành tập đoàn phát triển BĐS đứng trong Top những công ty BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh
Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.